Không có phản hồi

Trường mầm non Sao Mai Bắc Ninh

Trường mầm non Sao Mai – Morning Star KinderGarten là trường mầm non tư thục đạt chuẩn quốc gia nổi tiếng nhất tại thành phố Bắc Ninh. Đây là nơi được lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh tại thành phố Bắc Ninh bởi chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất được đầu tư tốt.

Trường mầm non Sao Mai – Bắc Ninh xây dựng chương trình giáo dục dựa trên triết lý giáo dục Multiple intelligences – Trí thông minh đa dạng kết hợp giữa tinh hoa của nền giáo dục Việt( Chương trình của bộ GD và ĐT) và phương pháp giáo dục tối ưu hàng đầu trên thế giới Montessori, phương pháp kỉ luật không nước mắt và chương trình giáo dục giá trị sống giúp các bé cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và chia sẻ.

Với công trình quy mô, thiết kế thông minh, rộng mở trong không gian thoáng mát kết hợp với môi trường học tập an toàn, thân thiện và hiện đại giúp trẻ có nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm để phát huy tài năng của mình.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết với nghề và cơ sở vật chất được đầu tư tốt nhất, cùng với triết lý giảng dạy xuyên suốt và cập nhập theo tiêu chuẩn giảng dạy mới nhất trường luôn mang đến chất lượng giảng dạy về kiến thức cũng như kỹ năng cho trẻ phù hợp với xu thế của thời đại mới.

Hiện tại trường tiếp tục được đầu tư mở rộng quy mô sang sàn tầng 4 của chung cư cường thịnh nhằm đáp ứng thêm nhu cầu của các gia đình có trẻ nhỏ tại TP Bắc Ninh. Trường mầm non Sao Mai tiếp tục vươn mình để đi đầu trong công tác dạy và học của trẻ em khối mầm non, những mầm non tương lai của tỉnh Bắc Ninh cũng như của đất nước.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Vận Tải Cường Thịnh là chủ sở hữu của Trường mầm non Sao Mai, chủ đầu tư xây dựng công trình Nhà Ở Xã Hội Cường Thịnh tại TP. Bắc Ninh

Comments (0)